Mẫu kế hoạch kinh doanh mẫu để nuôi sâu bướm

Dưới đây là một ví dụ về mẫu kế hoạch kinh doanh nuôi sâu bướm sẽ giúp bạn viết thành công kế hoạch của mình mà không gặp khó khăn gì.

Ngày đăng: 15-03-2022

497 lượt xem

Mẫu kế hoạch kinh doanh mẫu để nuôi sâu bướm

Được rồi, vậy là chúng tôi đã đề cập đến tất cả các yêu cầu để bắt đầu kinh doanh dịch vụ chăm sóc sâu bướm. Chúng tôi cũng tiến thêm một bước nữa bằng cách phân tích và phác thảo mẫu kế hoạch niềm tự hào sâu bướm mẫu được hỗ trợ bởi các ý tưởng tiếp thị du kích có thể hành động cho các công ty cải thiện nhà cửa. Vì vậy, chúng ta hãy chuyển sang phần lập kế hoạch kinh doanh.

Bạn có biết ấu trùng chỉ có thể phát triển trong các trang trại? chẳng hạn như giun đất, ốc sên, lợn và các lớp trồng trọt khác mà bạn biết? Nuôi sâu bướm vẫn như ngày nay, vì nó đã chuyển từ giai đoạn ban đầu, nơi nó chỉ là một công việc và một sở thích, đến ngày nay - một lĩnh vực hoạt động.

Với giá thức ăn chăn nuôi cao, nuôi trùn quế đang bắt đầu trở thành một ngành kinh doanh phát đạt. Ấu trùng có nguồn gốc từ ruồi. Khi ruồi đẻ trứng, trứng sẽ trải qua nhiều giai đoạn trước khi trở thành ruồi. Một trong những giai đoạn là giai đoạn trùn quế. Bạn có thể sử dụng ấu trùng để nuôi cá, vịt, lợn, gà thả rông và các động vật khác. Trên thực tế, sâu bướm có thể thay thế tốt và phù hợp cho đậu nành, nguyên liệu chính trong thức ăn chăn nuôi.

Để nuôi giun, bạn cần những vật dụng rẻ tiền và có thể miễn phí như bụi bẩn, chất thải nhà bếp, mùn cưa hoặc kính, v.v. Đầu tiên, bạn trộn đều vỏ trấu với phân chuồng hoai mục (phân gà) trong một cái bát rồi thêm nước vừa đủ ẩm. Nhưng không ướt. Bước tiếp theo là trộn kỹ và cho các loại phế liệu nhà bếp vào hỗn hợp này để thu hút nhiều ruồi. Bạn có thể dùng súp, trái cây hoặc bất cứ thứ gì khác sẽ thu hút nhiều ruồi.

Dưới đây là một ví dụ về mẫu kế hoạch kinh doanh nuôi sâu bướm sẽ giúp bạn viết thành công kế hoạch của mình mà không gặp khó khăn gì.

 

Mẫu kế hoạch kinh doanh mẫu để nuôi sâu bướm

 

MẪU KẾ HOẠCH KINH DOANH MẪU CHO NGƯỜI NUÔI SÂU BƯỚM

Toàn cảnh ngành công nghiệp

Ấu trùng là nhân tố chính trong canh tác hữu cơ; chúng được sử dụng để nuôi động vật và chim được nuôi theo phương pháp hữu cơ. Chúng được sử dụng để nuôi cá, vịt, lợn, gà thả rông, chim và các động vật khác. Có thể sử dụng nhiều loại ấu trùng, bao gồm ruồi lính đen, cũng như các loại ruồi khác nhau. Do khả năng tiếp cận và dễ dàng tiếp cận, các loài ruồi có nguồn gốc từ khu vực nuôi ấu trùng thường được sử dụng.

Ngành công nghiệp chăm sóc ấu trùng thực sự là một ngành phát triển nhanh và khá sôi động ở các nước như Hoa Kỳ. Mỹ, Nigeria, Cộng hòa Benin, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Trung Quốc, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Canada, v.v. do đó, các trang trại nuôi rầy nhỏ có thể có lãi thành công. Thống kê cho thấy, ấu trùng được bán khắp nơi trên thế giới; thị trường thực sự ấn tượng.

Khi nói đến việc nuôi sâu bướm, có một điều chắc chắn là: nếu bạn có thể thực hiện nghiên cứu thị trường và nghiên cứu tính khả thi, bạn có thể sẽ không gặp khó khăn trong việc bán sâu bướm của mình vì luôn có các trang trại và ngư dân sẵn sàng mua vào.

Tóm tắt kế hoạch kinh doanh để nuôi ấu trùng

·        Nuôi cấy các loại ấu trùng

·        Đóng gói ấu trùng xuất khẩu, đặc biệt cho ngư dân vùng biển khơi và người chăn nuôi gia cầm thả rông

·        Các dịch vụ đào tạo, tư vấn và tư vấn liên quan

Phương án kinh doanh nuôi trùn quế

Theo dõi chặt chẽ các bước phát triển trong kinh doanh món ăn nâng cao cho thấy các nhà điều hành ngành đang tích cực sử dụng chiến dịch thực phẩm tốt cho sức khỏe (đặc biệt là sản phẩm hữu cơ) trong việc quảng bá sản phẩm của họ. Trên thực tế, nông dân sản xuất hữu cơ và một số ngư dân không thể kinh doanh thành công nếu không có nguồn cung cấp các loài khác nhau hàng ngày - ấu trùng. Mặc dù thực tế là thực phẩm hữu cơ đắt tiền, doanh số bán hàng đang tăng lên và nó thực sự mang lại lợi nhuận.

Doanh thu của dây chuyền chăm sóc giun được báo cáo là duy trì mức tăng trưởng tích cực. Điều này là do trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh và tiêu thụ các sản phẩm hữu cơ, dẫn đến nhu cầu cao.

 

kinh doanh mẫu để nuôi sâu bướm

 

Một trong những xu hướng chung trong kinh doanh món ăn là hầu hết các doanh nghiệp trong ngành không còn chỉ tập trung vào việc bán giun trong khu vực của họ. Sẽ dễ dàng hơn cho họ khi nuôi các loại ấu trùng khác nhau và sau đó bọc chúng một cách chính xác và vận chuyển đến các thị trường bên ngoài cơ sở hoạt động của họ, đặc biệt là đối với những ngư dân ở vùng biển cao và các loài nuôi độc lập trong trang trại.

Thị trường mục tiêu

Đương nhiên, tất cả người dùng cuối cùng của món ăn, cũng như những người hưởng lợi từ kinh doanh chuỗi giá trị trong ngành công nghiệp chế biến món ăn,

Do đó, chúng tôi phục vụ (cung cấp) nhiều loại trang trại hữu cơ và các điểm bán lẻ khác trên khắp châu Á và các thành phố lớn khác trên khắp thế giới.

Chúng tôi đã hoàn thành nghiên cứu thị trường của mình và chúng tôi có ý tưởng về những gì thị trường mục tiêu của chúng tôi có thể mong đợi từ chúng tôi. Chúng tôi đang kinh doanh việc bán ấu trùng của mình cho các nhóm người và doanh nghiệp sau:

·        Nông dân hữu cơ dựa vào nguồn cung cấp bát đĩa thường xuyên

·        Chủ nuôi gia cầm thả rông và các loại gia cầm khác

·        Người nuôi động vật như vịt, ếch, chuột chũi, thằn lằn và côn trùng nhỏ, v.v. những người cần giun làm thức ăn cho động vật của họ

·        Ngư dân tìm ấu trùng làm mồi cho cá

·        Các phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu sử dụng ấu trùng

Lợi thế cạnh tranh

Xem xét kỹ hơn ngành chăn nuôi sâu bướm cho thấy thị trường đã trở nên cạnh tranh hơn trong thập kỷ qua. Trên thực tế, bạn cần phải rất sáng tạo, tập trung vào khách hàng và chủ động nếu muốn tồn tại trong ngành này. Chúng tôi biết sự cạnh tranh khốc liệt và sẵn sàng cạnh tranh tốt với các trang trại rầy khác ở châu Á.

Một số yếu tố là quy trình chăm sóc ấu trùng hiệu quả và đáng tin cậy giúp chúng tôi bán sản phẩm của mình với giá cạnh tranh, với mạng lưới tốt và quản lý mối quan hệ tốt.

Lợi thế cạnh tranh phụ thuộc vào sức mạnh của đội ngũ; công nhân. Chúng tôi có một đội ngũ những người nuôi sâu bướm chăm chỉ và rất chuyên nghiệp, một đội ngũ có trình độ và kinh nghiệm chăn nuôi sâu bướm xuất sắc. Ngoài sự hợp lực của chúng tôi với các thành viên trong nhóm được lựa chọn cẩn thận của mình, chúng tôi có một số máy móc và thiết bị mới nhất và hiệu quả nhất đi đầu và chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi các phương pháp hay nhất trong ngành.

 

nuôi sâu bướm

 

Một lợi thế cạnh tranh khác mà chúng tôi mang lại cho ngành là thực tế là chúng tôi đã thiết kế hoạt động kinh doanh của mình theo cách mà chúng tôi sẽ vận hành một cửa các trang trại tiêu chuẩn có thể đóng gói nhiều loại sâu non cho thị trường địa phương và quốc tế. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tận dụng tất cả các cơ hội có sẵn trong ngành.

Cuối cùng, tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ được chăm sóc và lợi ích của họ sẽ là một trong những lợi ích tốt nhất trong danh mục của chúng tôi trong ngành. Điều này sẽ cho phép họ sẵn sàng xây dựng công việc kinh doanh với chúng tôi và giúp họ đạt được mục tiêu cũng như đạt được tất cả các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Kế hoạch kinh doanh và chiến lược tiếp thị

Chúng tôi hiểu rằng lý do tại sao một số trang trại không thu được lợi nhuận cao là do họ không thể bán cây nông nghiệp của mình vào đúng thời điểm. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định thành lập một nhà máy đóng gói ấu trùng tiêu chuẩn và cũng để phát triển thức ăn cho ấu trùng của chúng tôi. Điều này thực sự sẽ giúp chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Nhóm bán hàng và tiếp thị của chúng tôi sẽ rút ra dựa trên kinh nghiệm dày dặn của họ trong ngành công nghiệp thay lông và canh tác hữu cơ, đồng thời họ sẽ được đào tạo thường xuyên để chuẩn bị đáp ứng các mục tiêu đã nêu và mục tiêu kinh doanh tổng thể.

Ngoài ra, chúng tôi tinh chỉnh chiến lược bán hàng và tiếp thị của mình bằng cách thiết lập mối liên hệ với các doanh nhân nông nghiệp và kinh doanh có thể là khách hàng của chúng tôi.

Giới thiệu doanh nghiệp bằng cách gửi thư giới thiệu cùng với tài liệu quảng cáo tới các bên quan tâm, chẳng hạn như nông dân hữu cơ dựa vào nguồn cung cấp bát đĩa thường xuyên, chủ hồ cá cần ấu trùng để nuôi cá hoặc các sinh vật biển khác trong bể cá của họ, người chăn nuôi như vịt, ếch, chuột chũi, thằn lằn và côn trùng nhỏ, v.v., những người cần ấu trùng làm thức ăn cho động vật của họ, ngư dân cần ấu trùng làm mồi cho cá, chủ trang trại gia cầm, phòng thí nghiệm độc lập và trung tâm nghiên cứu sử dụng ấu trùng trong và xung quanh.

Quảng cáo doanh nghiệp trên các tạp chí và trang web về nông nghiệp hữu cơ:

  • Liệt kê doanh nghiệp đang phát triển của chúng tôi trong quảng cáo trang vàng
  • Tham dự các triển lãm nông nghiệp và thực phẩm, hội thảo và triển lãm kinh doanh, v.v.
  • Sử dụng tài nguyên Internet để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi
  • Nói chuyện với thị trường trực tiếp
  • Khuyến khích sử dụng tiếp thị truyền miệng (giới thiệu)

 

Xem thêm Dự án trồng hoa cúc La Mã, phương pháp trồng hoa cúc >>

 

GỌI NGAY 0907957895
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG 
Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Hotline:  028 3514 6426 - 0903 649 782 
Email:  nguyenthanhmp156@gmail.com ,
Website: www.minhphuongcorp.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
UA-179584089-1