LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 • THIẾT KẾ MÔ HÌNH TRANG TRẠI NUÔI LỢN CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI, QUY MÔ LỚN

  07-10-2021 // 64 lượt xem

  Những năm gần đây, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học & công nghệ chăn nuôi lợn, ngành chăn nuôi lợn chuyên biệt dần được củng cố và khởi sắc.

  Chi tiết →

 • Thẩm quyền quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng

  21-09-2021 // 48 lượt xem

  Đặc biệt, Luật đầu tư đã chú trọng hơn các trường hợp, trình tự thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, quy định rõ ràng những trường hợp nào phải xin chủ trương đầu tư, ai có thẩm quyền phê duyệt dự án đầu tư xây dựng? Thẩm quyền phê duyệt đối với từng loại dự án đầu tư xây dựng? và một số trường hợp cấp giấy phép đầu tư đối với dự án đầu tư không phải xin chủ trương.

  Chi tiết →

 • Dự án đầu tư làng du lịch sinh thái Chợ Lách

  20-05-2021 // 269 lượt xem

  Dự án đầu tư làng du lịch sinh thái Chợ Lách được xây dựng và phát triển góp phần phục hồi và phát triển các giá trị văn hóa và nghề truyền thống, khai thác các giá trị văn hóa bản địa, tạo ra tài nguyên du lịch có giá trị phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu văn hóa, tham quan du lịch của du khách, mang lại lợi ích kinh tế và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, cải tạo môi trường sinh sống khu vực nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

  Chi tiết →

 • Báo cáo khả thi dự án xây dựng khu chung cư

  11-05-2021 // 243 lượt xem

  BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHẢ THI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở THẤP TẦNG TẠI PHƯỜNG PHÚ HỮU, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH

  Chi tiết →

 • Mẫu hợp đồng kinh tế dịch vụ tư vấn lập dự án xây dựng

  19-03-2021 // 669 lượt xem

  Hợp đồng kinh tế dịch vụ về việc: Tư vấn Lập Dự án đầu tư, thiết kế quy hoạch và Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án “Xây dựng Khu du lịch sinh thái FramStay, quy mô: 27ha”.

  Chi tiết →

 • KINH DOANH ONLINE

  16-10-2020 // 512 lượt xem

  Ngày nay, có rất nhiều công cụ bạn có thể sử dụng để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, giúp công việc kỹ thuật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây

  Chi tiết →

 • CÁCH VIẾT KẾ HOẠCH KINH DOANH

  15-10-2020 // 312 lượt xem

  Trong hướng dẫn từng bước này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách viết một kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng để đạt được kết quả như mong muốn.

  Chi tiết →

UA-179584089-1