DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

 • Phân biệt thiết kế quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và tỷ lệ 1/2000 trong một dự án xây dựng

  09-05-2022 // 52 lượt xem

  Trước khi bắt đầu bước vào một dự án, thiết kế quy hoạch chi tiết là điều kiện đầu tiên quyết định để xây dựng công trình, chuẩn bị các điều kiện về không gian cần thiết. Vì vậy, quy hoạch chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể một dự án, là đòn bẩy giúp thực thi các phương án đã đề ra trước đó. Quyết định dẫn đến thành công một dự án.

  Chi tiết →

 • Quy trình thiết kế quy hoạch khu đô thị

  09-05-2022 // 42 lượt xem

  Quy trình thiết kế quy hoạch chi tiết khu đô thị được phê duyệt là cơ sở để cấp giấy phép xây dựng và lập dự án đầu tư xây dựng khu đô thị. Thời gian quy hoạch sẽ được xác định dựa trên các cơ sở về thời hạn quy hoạch phân khu theo yêu cầu của đầu tư và quản lý.

  Chi tiết →

 • THIẾT KẾ QUY HOẠCH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG TỔNG THỂ MỘT DỰ ÁN XÂY DỰNG

  06-05-2022 // 21 lượt xem

  Thiết kế quy hoạch là điều kiện đầu tiên quyết định để xây dựng công trình, đóng vai trò quan trọng trong một dự án xây dựng chuẩn bị các điều kiện về không gian cần thiết. Mục tiêu công việc của các nhà quy hoạch, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế xây dựng công trình là như nhau. Với sự phát triển của xã hội loài người, sự kết hợp hữu cơ và cộng tác sáng tạo của ba bộ môn này tất yếu sẽ thúc đẩy việc xây dựng môi trường vật chất lên một tầm cao hơn.

  Chi tiết →

 • Dự án công nghiệp tái chế phốt pho từ nước thải và các ví dụ điển hình ở nước ngoài

  24-02-2022 // 110 lượt xem

  Các nhà máy xử lý nước thải có thể tái chế phốt pho bằng các phương tiện kỹ thuật khác nhau, bao gồm từ chất lỏng khử nước bùn, chất lỏng thượng nguồn được tiêu hóa kỵ khí của bùn và tro từ bùn.

  Chi tiết →

 • MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

  21-12-2021 // 155 lượt xem

  Bản Thuyết minh doanh nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chí theo quy định tại Điều 2 Quyết định số 19/2018/QĐ-TTg ngày 18 tháng 4 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định về tiêu chí, thẩm quyền, trình tự, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

  Chi tiết →

 • Quy hoạch thực hiện dự án xây dựng khu công nghiệp cửa khẩu Bình Phước

  18-11-2021 // 205 lượt xem

  Là khu công nghiệp tập trung tại khu kinh tế cửa khẩu nằm trong hệ thống các khu công nghiệp, khu kinh tế của tỉnh, thu hút các dự án đầu tư vào khu công nghiệp với các dự án có ngành nghề như: Công nghiệp chế biến, chế tạo; Công nghiệp thực phẩm; Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng;

  Chi tiết →

 • Cách tìm sản phẩm hoàn hảo để bán trực tuyến

  26-10-2021 // 180 lượt xem

  Bán hàng trực tuyến tiếng anh là online sales, là hình thức giao dịch, mua bán sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng trong môi trường Internet. Nơi thực hiện việc bán hàng online có thể là trên mạng xã hội, diễn dàn, blog nhưng nhiều nhất vẫn là website thông qua các hình thức quảng cáo trực tuyến.

  Chi tiết →

UA-179584089-1