CÔNG TY KHOAN NGẦM Ở VIỆT NAM

CÔNG TY KHOAN NGẦM Ở VIỆT NAM

 • BÚA THỦY LỰC NGOÀI LỖ CHO CÁC ỨNG DỤNG BỀ MẶT VÀ DƯỚI LÒNG ĐẤT

  06-01-2022 // 820 lượt xem

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện nhất cho các ứng dụng khoan kích ngầm, chẳng hạn như công việc kỹ thuật dân dụng bề mặt, khai thác mỏ đá, khai thác đá chiều và phát triển khai thác ngầm, bắt vít đá, khoan đường hầm và khoan khai thác.

  Chi tiết →

 • Bảo dưỡng thích hợp cho thiết bị máy khoan ngang

  04-05-2021 // 991 lượt xem

  Bảo trì giàn khoan ngang đúng cách là rất quan trọng. Chăm sóc thích hợp bao gồm kiểm tra thiết bị bằng mắt thường xuyên. Tuy nhiên, người lao động nên xem xét môi trường làm việc trung bình, khí hậu, thời gian vận hành và chu kỳ tải của máy trong mỗi lần kiểm tra. Một số lực lượng bên ngoài này có thể thay đổi cách kiểm tra và những thiết bị cần thiết cho công việc.

  Chi tiết →

 • Phương pháp khoan lắp đặt ống ngầm dưới sân vận động

  16-03-2021 // 894 lượt xem

  Công nghệ khoan lắp đặt ống ngầm này cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thay thế hệ thống thông tin liên lạc kỹ thuật bằng một công nghệ mới, tránh sự bất tiện và giải quyết vấn đề dẫn đường ống dưới các con đường và đường cao tốc với lưu lượng giao thông đông đúc.

  Chi tiết →

 • Công nghệ khoan kích ống ngầm Microtunneling

  24-11-2020 // 1,155 lượt xem

  Microtunneling là một công trình xây dựng không rãnh được sử dụng để lắp đặt đường ống bên dưới đường cao tốc, đường băng, bến cảng, sông và các khu vực...

  Chi tiết →

 • LỰC KÉO TRÊN ĐƯỜNG ỐNG ĐƯỢC LẮP ĐẶT BẰNG KHOAN ĐỊNH HƯỚNG NGANG

  29-09-2020 // 924 lượt xem

  Nghiên cứu cho thấy lực kéo ngược đo được cao hơn lực được tính toán lý thuyết đối với các cài đặt HDD nhỏ, trong khi kết quả ngược lại trong trường hợp các dự án HDD vừa và đặc biệt lớn

  Chi tiết →

UA-179584089-1