Lắp đặt cơ sở hạ tầng đường ống ngầm ngang qua đường HDD

Máy khoan ngang HDD - khoan được thực hiện bằng máy khoan tiên tiến được vận hành bởi đội ngũ lành nghề và cho phép triển khai các đường ống nhựa và kim loại có đường kính lên đến 1200 mm, trên mọi loại đất và đất, ở độ sâu và chiều dài lên đến 20 mét lên đến 1000 mét.

Ngày đăng: 29-11-2021

906 lượt xem

Lắp đặt cơ sở hạ tầng đường ống ngầm ngang qua đường HDD

Thế giới cơ sở hạ tầng đang tiến bộ và phát triển và vì vậy ở Việt Nam chúng ta có sự bùng nổ về xây dựng, phát triển đường xá, xe lửa, v.v ... Cùng với tiến độ xây dựng thì ngành cơ sở hạ tầng cũng phát triển theo, một trong những phương pháp nghiêm túc và có ý nghĩa để đặt và / hoặc sao chép cơ sở hạ tầng ngầm dưới bất kỳ loại nào và ở bất kỳ đường kính nào, điều kiện khí hậu là phương pháp khoan ngang. Cơ sở của sự thành công và phát triển trong xây dựng là việc xây dựng cơ sở hạ tầng có chất lượng.

Đặt hoặc sao chép cơ sở hạ tầng của bất kỳ loại nào (điện, thông tin liên lạc, khí đốt, dầu, nước, nước thải, v.v.) được thực hiện bằng phương pháp khoan ngang. Khoan ngang là phương pháp lý tưởng để đặt các kết cấu phụ

Khoan ngang là việc luồn đường ống Paxgol từ các lỗ khoan và không cần đào và phương pháp này được gọi là "Lắp đặt cơ sở hạ tầng đường ống HDD".

Phương pháp khoan HDD được sử dụng cho các mục đích sau:

Thông tắc đường ống sâu dưới lòng đất, tại các khu vực đã bão hòa với cơ sở hạ tầng hiện có.

Để đi qua đường ống ngầm mà không làm gián đoạn hoạt động đang diễn ra, để băng qua các con đường đang hoạt động, để băng qua các nút giao thông và các khu vực công cộng phát triển.

Băng qua đường mà không bị gián đoạn giao thông (chặn đường).

Phương pháp khoan ngang HDD có nhiều ưu điểm và chúng là:

Không làm phiền cư dân

Lắp đặt hệ thống ống nước trong một khoảng cách xa

Thực hiện nhanh chóng

Và hơn thế nữa.

Quá trình được thực hiện theo thứ tự sau:

Đào hố tiếp cận - để ra vào giàn khoan.

Thực hiện khoan ngang HDD điều chỉnh giữa các lỗ truy cập bằng cách sử dụng BIT được chọn tùy thuộc vào loại đất.

Mở rộng chiều rộng lỗ khoan với: MÁY ĐO ĐẠM NGUỒN NƯỚC.

Tiêm dung dịch BENTONITE.

Lớp kết quả bám vào các thành bên của lỗ khoan để ngăn chặn "chất bẩn sụp đổ" vào đường khoan, tạo ra một lớp bôi trơn "nhờn" hỗ trợ cho việc luồn đường ống.

Trong thiết bị này, một động tác di chuyển (tới và lui) được thực hiện dọc theo toàn bộ lỗ khoan, để đảm bảo tính liên tục về chiều rộng và tính đồng nhất của nó.

Khi cần khoan ở cuối mũi khoan, phần cuối của ống được gắn chặt vào thiết bị giãn nở (Máy đo mặt bằng nước) với sự trợ giúp của thiết bị: máy kéo dài giúp bám chặt tuyệt đối vào đầu ống và niêm phong cuối đường ống trước khi vật liệu thâm nhập vào nó.

Giữa thiết bị: sleeved puller và mũi khoan

Lắp ráp thiết bị: clevis to tab cung cấp một "khớp quay" để tách chuyển động giữa mũi khoan (chuyển động quay) và đường ống (chuyển động theo đường thẳng).

Luồn ren được thực hiện bằng cách kéo thiết bị mở rộng: (Máy đo đường ống nước) đi kèm với đường ống từ phía trước, và vạch ra đường di chuyển trong khi vẫn duy trì chiều rộng của lỗ.

Kiểm soát Quá trình kéo đường ống qua lỗ khoan được kiểm soát bằng cách giám sát "nỗ lực thủy lực" do máy khoan ngang vận hành và phù hợp với dữ liệu cơ bản do nhà sản xuất thiết bị cung cấp.

Cuối cùng, khi phần cuối của ống được tháo ra khỏi mũi khoan, việc kiểm tra bằng mắt thường của đường kính ống và tình trạng của các vết xước (nếu có trong quá trình ren) được thực hiện.

Xem video: Máy khoan ngầm có định hướng GS7000-LS với công suất động cơ 199kW, lực đẩy và kéo tối đa 700/1400kN

Thiết kế khoan ngang sử dụng phương pháp HDD

Lập kế hoạch khoan ngang qua đường dựa trên thông tin chất lượng và đáng tin cậy, cho phép các dự án được thực hiện mà không bị hư hỏng và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Việc lập kế hoạch được thực hiện bởi các thợ khoan có kinh nghiệm cao, những người hiểu rõ về các loại công cụ được sử dụng cho dự án, những hạn chế còn tồn tại và cân bằng giữa điều kiện của khu vực, nhu cầu của khách hàng và khả năng của thiết bị khoan.

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng là dịch vụ khoan ngang đường HDD bao gồm khảo sát cơ sở hạ tầng và mặt cắt dọc, chi tiết và chuyên nghiệp, mô tả tất cả các công đoạn khoan.

Thiết kế phù hợp, có tính đến các hạn chế và yêu cầu hiện có của khách hàng, cho phép khách hàng và máy khoan ngang định hướng thực hiện mà không gặp trục trặc và thay đổi trong quá trình làm việc.

Minh Phương Corp cung cấp cho khách hàng một giải pháp chất lượng cho phép cơ quan thanh tra thực hiện công việc nghiêm túc trong việc kiểm tra sự thành công của việc khoan và lập kế hoạch.

 

Chúng tôi đang ở Công ty CP Tư vấn đầu tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương sử dụng các công cụ tiên tiến nhất trên thế giới để cung cấp dịch vụ khoan ngang tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi kết hợp với sự gián đoạn tối thiểu cho người qua lại trong khu vực dự án.

Tư vấn và lập kế hoạch theo nhu cầu của khách hàng.

Lập bản đồ và định vị cơ sở hạ tầng ngầm bằng hệ thống radar tiên tiến (GPR).

Giám sát và quản lý các dự án khai quật

Khoan các loại (khoan ngang, khoan đập, khoan đá, v.v.) được sử dụng để đặt hạ tầng điện, thông tin liên lạc và thoát nước.

Công nghệ khoan ngang hiện đại, tiên tiến

Trải nghiệm toàn diện cả về cơ sở hạ tầng và công nghệ, cho phép khách hàng của mình tận hưởng các giải pháp toàn diện, cho bất kỳ mục đích nào:

Khai quật thông thường - khai quật sử dụng các công cụ kỹ thuật thích hợp và / hoặc đào thủ công.

Máy khoan ngang HDD - khoan được thực hiện bằng máy khoan tiên tiến được vận hành bởi đội ngũ lành nghề và cho phép triển khai các đường ống nhựa và kim loại có đường kính lên đến 1200 mm, trên mọi loại đất và đất, ở độ sâu và chiều dài lên đến 20 mét lên đến 1000 mét.

Máy khoan ngang xoắn ốc - Máy khoan ngang xoắn ốc được thiết kế để tạo các lối đi ngầm bằng cách đẩy các ống thép có đường kính từ 250 mm đến 2000 mm và chiều dài lên đến 160 mét.

Trenching / Micro Trenching - Cắt đường, vỉa hè và sân vườn cho mục đích vận chuyển cáp.

Minh Phương Corp, công ty hàng đầu về khoan ngang

Sự vượt trội về chuyên môn, trách nhiệm, độ tin cậy và tính chính trực hoàn hảo, cùng với dịch vụ hướng tới khách hàng và tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình trong các dự án ở Việt Nam và nước ngoài, đã định vị Minh Phương Corp như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực khoan ngang, mang đến cho nó một lượng khách hàng rộng rãi. Ngoài ra, công ty còn là nhà thầu được phê duyệt và thực hiện cả các hoạt động mở rộng và bảo trì cho nó. Để biết thông tin, báo giá khoan ngang đường và tư vấn mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào trong lĩnh vực khoan ngang của Minh Phương Corp, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Tham khảo PHƯƠNG ÁN THI CÔNG KÉO ỐNG HDPE D500 ÁP DỤNG PHƯƠNG ÁN THI CÔNG BẰNG ROBOT

 

GỌI NGAY 0907957895
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG 
Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Hotline:  028 3514 6426 - 0903 649 782 
Email:  nguyenthanhmp156@gmail.com ,
Website: www.minhphuongcorp.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
UA-179584089-1